những nghiệp quả phải nhận khi ăn trứng vịt lộn! 

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn vẫn chưa biết những nghiệp quả phải nhận khi ăn trứng vịt lộn ! 

5/5 - (2 bình chọn)

Từ lâu trứng vịt lộn đã là một món ăn đặc sản của người Việt Nam. Đây là một món ăn được tiêu thụ lớn vì các tác dụng bổ dưỡng hay tâm linh hơn là ăn để xả xui. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghe qua câu chuyện nghiệp quả phải nhận khi ăn trứng vịt lộn chưa? Vậy nghiệp quả phải nhận khi ăn trứng vịt lộn là gì thì mời bạn đọc tiếp bài viết sau đây!

Tranh trúc chỉ in DecorNow
Tranh trúc chỉ in DecorNow

Câu chuyện nghiệp quả phải nhận khi ăn trứng vịt lộn.

Tôi đã từng nghe một câu chuyện về một người đã gặp phải những gì sau khi nhìn thấy quá trình làm trứng vịt lộn như thế này:

Một anh thanh niên làm ở công ty vận tải cho bà cô ở Hòn Đất – Kiên Giang.

Vào một buổi tối nọ anh ta cùng với mấy anh tài xế trong công ty ăn lẩu bò. 

Khi ăn gần hết cái lẩu thì có anh tài xế nảy sinh sáng kiến là mua thêm 10 trứng vịt lộn đập bỏ vào nồi lẩu, uống rượu lai rai, vừa rẻ, vừa ngon, vừa bổ dưỡng, ai cũng tán thành ý kiến đó, anh thanh niên cũng vậy.

Nhưng khi mấy anh tài xế  mang hột vịt lộn về và thao tác đập bỏ vào nồi lẩu, anh ấy đã không còn dám ăn nữa!

Trước tiên những người nhậu cùng anh ta lắc đều trứng vịt rồi sau đó đập 1 phát tách đôi quả trứng ra làm cho phần trứng bên trong rơi xuống nồi nước lẩu đang sôi ùng ục. 

Máu tràn ra đỏ tươi, con vịt con nhúng nhích, bị nước sôi đun nấu làm cho nó càng vùng vẫy mạnh hơn nữa trong vài giây sau thì sự sống của nó mất hẳn. 

Anh thanh niên như chết lặng từ giây phút đó, anh tự hứa với lòng rằng sẽ mãi mãi không bao giờ ăn món ăn thiếu sự từ bi như thế nữa. 

Đêm đó sau khi nhậu say anh ta chìm sâu vào giấc ngủ, trong mơ anh mơ thấy mình bị trúng gió và chết đi ở tuổi 21 .Nhưng rất may mắn là sau khi chết anh lại được đầu thai ngay lập tức. 

Những tháng ngày còn nằm trong bào thai anh ấy vô cùng mong mỏi được có lại sự sống, có thể sớm thấy được ánh mặt trời , thế nhưng vào cái ngày định mệnh khi anh sắp được chui ra khỏi vỏ trứng và đón nhận cuộc đời mới. Quả thật lúc đó anh ta không biết mình đầu thai thành con người hay con vật nữa?

Nhưng tự nhiên đất trời rung chuyển, cái thứ bao bọc thân anh ta bị xé toạc ra, rơi vào cái nồi nước sôi ùng ục để làm thức ăn ngon cho những người đam mê ăn uống, anh nói anh thấy nóng lắm , anh cố vùng vẫy, nhưng rồi đành bất lực và chịu nước sôi luộc chính cơ thể non nớt của mình, anh chết đi trong sự đau đớn tột cùng. 

Thật không ngờ anh lại tiếp tục được tái sanh thêm lần nữa và lần này cũng y như lần trước, anh vẫn không thể đợi đến ngày chui ra khỏi vỏ trứng, nhưng có điều lần này anh bị luộc chín từ bên trong, không bị đập ra, mà nằm bên trong để cảm nhận cái nóng từ từ, đến khi không còn chịu được nữa thì anh giật mình tỉnh giấc , người anh ướt lả mồ hôi, cơ thể tôi nóng bừng, và anh thấy hình như là anh đang bị sốt , sốt rất cao nên anh ta nghĩ anh bị mơ sảng. 

Anh chợt suy nghĩ “Tại sao chỉ vì miếng ăn mà con người chúng ta lại tàn ác với các loài động vật như vậy ? Có rất nhiều thứ để chúng ta ăn mà đâu phải chỉ có món hột vịt lộn mới nuôi sống tính mạng của chúng ta?”

Suy nghĩ miên man một hồi anh lại thiếp đi lúc nào không hay. 

Anh lại tiếp tục nằm mơ nhưng lần này anh gặp một bà già ngồi cầm nón lá bên đường, bà ta vẫy tay xin anh quá giang 1 đoạn, lúc đã tới nhà bà cám ơn anh và bảo anh chờ bà chút! Rồi Bà bước vào trong sách ra 1 bọc hột vịt đưa cho anh và nói:

“ bà không có gì cho cháu, chỉ có ổ vịt nhà bà đang ấp hơn 10 ngày, trứng con nhỏ cũng vừa ăn, hãy mang về luộc ăn đi.”

Sau khi trải qua giấc mơ trước anh liền từ chối và kêu bà:

“Bà hãy để cho vịt mẹ ấp tiếp đi, anh sẽ không bao giờ ăn hột vịt lộn nữa đâu.”

“Bà ta cười và bước vào nhà, bên trong nhà bà nói vang ra 1 câu : 

Nếu con có lòng từ bi với các loài súc sanh như vậy thì kiếp sau con sẽ không bị đọa vào súc sanh đâu!”

Các nghiệp quả phải nhận khi ăn “trứng vịt lộn” . 

Người trực tiếp giết hại sẽ mang nghiệp “sát sanh”.

Người trực tiếp giết hại và nấu phạm nghiệp sát sanh
Người trực tiếp giết hại và nấu phạm nghiệp sát sanh

Khách quan mà nói, người giết hại trực tiếp tức là người nấu và chế biến sẽ là người mang nghiệp sát sanh. Còn người ăn sẽ không phạm giới “sát”. 

Phạm phải nghiệp “ác” khi ăn.

Món ăn mang tính gây ác 
Món ăn mang tính gây ác 

Món hột vịt lộn đối với người nước ngoài là một món ăn mang tính chất “dã man”, “mất nhân tính”. Vì vậy tuy chúng ta không phạm giới sát thì chúng ta vẫn phạm vào món “độc” gây tính ác cho con người.

Cạn Phước Báu, gặp vận hạn.

Cạn hết phước báu vì ăn trứng vịt lộn
Cạn hết phước báu vì ăn trứng vịt lộn

Cho dù bạn là người ăn, người bán hay người ấp đi bỏ mối cho các quán ăn. Cho đến một thời điểm nào đó mọi vận xui rủi sẽ ập vào bạn. Chính vào thời điểm đó là lúc cho thấy  Phước báu của bạn đã về con số 0. Phước báu của mỗi người là khác nhau vì vậy chỉ là vận hạn của bạn chưa đến chứ không phải sẽ không đến. Vậy nên đừng ỷ y và nói “ tôi ăn ngày chục trứng có sao đâu”. 

Tích lại Phước Đức và thỉnh tranh phong thủy chiêu tài may mắn.

Hạn chế tiêu thụ món ăn “trứng vịt lộn”.

Có cầu thì mới có cung, bạn hạn chế ăn thì người bán sẽ giảm việc phạm “sát sanh”Thông qua bài viết trên bạn hãy bỏ đi món ăn này  hoặc đơn giản hạn chế và giảm việc tiêu thụ trứng vịt lộn ngay hôm nay. Hãy tích cực tạo nhiều phước báu để tích lại Phước báu cho bản thân. 

Thỉnh tranh phong thủy thu hút may mắn tài lộc. 

Ngoài ra bạn có thể thỉnh tranh phong thủy nhằm hỗ trợ thu hút may mắn, giúp bạn trang hoàng góc thờ nguyện, tạo không gian tập trung cho việc niệm Phật và đọc kinh sám hối. DecorNow cung cấp tranh trúc chỉ in chất lượng tinh xảo nhất thị trường.

  • Thỉnh tranh Bồ Tát, đọc kinh sám hối: DecorNow cung cấp cho bạn các mẫu tranh trúc chỉ in hình Bồ Tát dùng bạn đọc thành tâm và nhìn hướng hồi công đức sám hối Bồ Tát. 
Tranh trúc chỉ in hình Bồ Tát
Tranh trúc chỉ in hình Bồ Tát
  • Thỉnh tranh Bồ Đề: đây là biểu tượng của sự giác ngộ, thức tỉnh và thu hút lại may mắn, xua đuổi vận hạn. Rất thích hợp cho việc đã giác ngộ và muốn tích lại phước đức của bạn.
Tranh trúc chỉ in hình Bồ Đề
Tranh trúc chỉ in hình Bồ Đề

Các điểm ưu việt của tranh trúc chỉ in tại DecorNow so với thị trường: 

  • Kỹ thuật in 3D và in bằng mực UV Nhật Bản 
  • Được VTV và HTV phỏng vấn đưa tin là sản phẩm đáng tiêu dùng.
  • Tiết kiệm điện năng lên đến 80%.
  • Tích hợp điều khiển bật/tắt khi vắng nhà đầu tiên ở VN.
  • Giao hàng hỏa tốc trong 3 giờ.
  • Tranh trúc chỉ in công nghệ độc quyền. 
  • Thiết kế và in kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ của DecorNow để tư vấn mọi thắc mắc và cần hỗ trợ về sản phẩm từ khách hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *