Tranh trúc chỉ in là dòng tranh thờ cúng nghệ thuật vô cùng độc đáo, sang trọng nên có trong không gian thờ của mọi gia đình Việt, không chỉ thêm phần tôn nghiêm mà còn mang ý nghĩa tâm linh cực kì lớn cho gia chủ. Khi kết hợp trong không gian thờ cúng, sự cộng hưởng từ ánh sáng vàng đặt trưng của tranh sẽ tạo nên không gian ấm cúng, linh thiêng, hợp phong thủy đem đến cho gia chủ bình an, thu hút tài lộc và an lành.

– DecorNow kinh doanh các loại Tranh trang trí bao gồm: Tranh Trúc Chỉ in, Tranh Hiện Đại, Tranh 3D…với mục đích tôn vinh vẻ đẹp mọi ngóc ngách với phương châm Tinh Tế – Sang Trọng, DecorNow chuyên sản xuất và nghiên cứu đưa công nghệ hiện đại bật nhất vào từng sản phẩm, sản phẩm Decornow được phỏng vấn và phát sóng trên đài truyền hình quốc gia VTV1 và HTV, đảm bảo độ chuyên nghiệp – uy tín – hậu mãi với châm ngôn “Chúng tôi sáng tạo – Bạn tận hưởng”

– Xây dựng phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng trên cả nước, tự tin là đơn vị cung cấp tranh ảnh cho nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn và những công ty lớn ở trên khắp cả nước, bên cạnh đó trang trí ấm cúng hàng ngàn bàn thờ gia đình Việt trở nên ấm cúng, trang trọng, thiêng liêng và gìn giữ nét đẹp văn hóa thờ cúng của mọi nhà.

– Uy tín Công Ty đặt lên hàng đầu, vật liệu và công nghệ cao cấp, kĩ sư trình độ đại học, chúng tôi không gian dối chất lượng như các bên khác phóng đại vật liệu sai sự thật. Chúng tôi cam kết!