hướng dẫn sử dụng fundiin

Hướng Dẫn Sử Dụng Fundiin để thanh toán trả góp tranh trúc chỉ tại Decornow

5/5 - (1 bình chọn)

Fundiin là một công ty công nghệ cung cấp giải pháp trả góp 0% ngay lập tức, giúp việc mua sắm trở nên thuận lợi hơn cho người tiêu dùng. Với Fundiin, người tiêu dùng có thể mua ngay và sử dụng sản phẩm ngay lập tức, nhưng có thể thanh toán trả góp trong 3 kỳ hạn lần lượt trong 3 tháng mà không mất lãi suất. Với ưu điểm đó, DecorNow cung cấp dịch vụ trả góp đèn hào quang in tranh trúc chỉ qua Fundiin để hỗ trợ khách hàng trang trí bàn thờ, trang trí phòng khách,…. Trong bài viết này, DecorNow sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng Fundiin để thanh toán trả góp tranh trúc chỉ tại DecorNow một cách đơn giản và dễ dàng. 

Ưu điểm khi trả góp tranh trúc chỉ qua Fundiin

1. Duyệt Trong 30 Giây

2. Không Thêm Phí Phát Sinh

3. Không Cần Thẻ Tín Dụng

Ưu điểm khi trả góp bằng Fundiin
Ưu điểm khi trả góp bằng Fundiin

Điều kiện áp dụng

 • Khách hàng phải trên 18 tuổi.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Khách hàng sở hữu SĐT chính chủ từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.
 • Khách hàng là chủ sở hữu của thẻ ngân hàng (thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Visa, Mastercard) hoặc có thể chuyển khoản tại ngân hàng hoặc chuyển khoản online 3 kỳ cho Fundiin.

Lưu ý: Tất cả đơn hàng và lịch thanh toán đều phụ thuộc vào sự chấp thuận của Fundiin.

Ví dụ, nếu Khách hàng đang có các khoản quá hạn thanh toán, Khách hàng sẽ không được hưởng các tiện ích trả sau trên Fundiin.

Những trường hợp bị từ chối khi thanh toán trả góp qua Fundiin

 • Khách hàng có nợ xấu nằm trong danh sách của CIC – Trung tâm thông tin tín dụng Quốc Gia.
 • Khách hàng đang thanh toán trả góp tranh trúc chỉ tại Fundiin (lần đầu) và chưa hoàn thành thủ tục thanh toán kỳ thứ 2.
  LƯU Ý: Khi khách hàng thanh toán xong kỳ thứ 2, khách hàng sẽ được tiếp tục thanh toán trả góp Fundiin khi mua các mặt hàng tranh trúc chỉ, đèn hào quang giá rẻ khác.
 • Chụp hình CMND/ CCCD không rõ nét, chụp lại từ ảnh chụp, không chụp trực tiếp CMND/CCCD.
 • Số điện thoại không chính chủ.

Hình thức thanh toán

Người dùng thanh toán linh hoạt thông qua nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM thông qua cổng thanh toán trực tuyến.

Cụ thể:

– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM: Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking.

– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế Visa, Mastercard: Fundiin chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế với các loại thẻ tín dụng (Credit card), Thẻ ghi nợ (Debit card) VISA hoặc Mastercard.

Hướng dẫn kiểm tra hồ sơ trước khi thanh toán

Việc kiểm tra hồ sơ khách hàng trước khi tiến hành thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc trả góp tranh trúc chỉ qua Fundiin. Quy trình kiểm tra duyệt hồ sơ trả góp qua Fundiin như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào link https://fundiin.vn/usercheck/
 • Bước 2: Tải app Fundiin trên hệ điều hành Android và iOS.
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại đăng ký.
 • Bước 5: Chụp ảnh CMT/ CCCD mặt trước (Lưu ý: Chụp trực tiếp bản gốc CMT/CCCD còn hiệu lực, không chụp lại từ ảnh chụp hoặc bản in CMT/CCCD).
 • Bước 6: Hoàn thành thủ tục đăng ký trả góp qua Fundiin và xác nhận hồ sơ thanh toán.

Hướng dẫn mua tranh trúc chỉ và sử dụng mã giảm giá DECORNOW

1. Thanh toán kỳ hạn đầu tiên

Tại website decornow.vn

Bước 1: Mua sản phẩm tranh trúc chỉ hoặc đèn hào quang mà bạn yêu thích
Khách hàng lựa chọn đèn hào quang in tranh trúc chỉ muốn mua, ấn vào phần “Mua ngay” hoặc nhấn “Tiến hành thanh toán” trong giỏ hàng để đến trang thanh toán.

Mua sản phẩm tại decornow
Mua sản phẩm tại decornow

Bước 2: Điền thông tin khách hàng

Tại trang thanh toán, khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm Tên, Số điện thoại, Thông tin giao hàng và chọn phương thức thanh toán “Fundiin – Mua trước trả sau 0% lãi” như hình:

Điền thông tin
Điền thông tin

Bước 3: Nhận SMS từ Fundiin để tạo tài khoản và thanh toán ⅓ số tiền 

Sau khi nhấn thanh toán, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ Fundiin, nhấn vào link trong SMS và tiến hành chụp chứng minh thư để tạo tài khoản.

Nhận SMS từ Fundiin
Nhận SMS từ Fundiin

Tiếp theo, khách hàng chọn phương thức thanh toán và thanh toán kỳ đầu tiên theo hướng dẫn.

– Phương thức thẻ online qua ATM/Visa/Master.

– Phương thức chuyển khoản: Khách hàng lưu ý chọn chuyển 24/7 và ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận thành công ngay lập tức.

Chọn phương thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán

Bước 4: Giao & Nhận hàng

Sau khi khách hàng thanh toán thành công kỳ 1, DecorNow sẽ chuẩn bị đơn hàng và vận chuyển ngay. Khách hàng sẽ được xác nhận lại thông tin đơn hàng và DecorNow cam kết không có bất kỳ rủi ro nào khi khách hàng thanh toán online bởi vì DecorNow Việt Nam đã ký hợp đồng với Fundiin để bảo đảm hàng hoá là chính hãng và mới 100%, có đầy đủ phiếu bảo hành. 
Trong trường hợp sản phẩm đã thanh toán bị hết hàng, DecorNow sẽ yêu cầu Fundiin hoàn tiền lại cho khách hàng một cách nhanh chóng và không mất bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, do DecorNow có nhiều sản phẩm tranh trúc chỉ in, đèn hào quang khác nhau để trang trí bàn thờ gia tiên, nên tỷ lệ hết hàng là rất thấp.

2. Thanh toán kì hạn 2, 3

Bước 1: Nhận tài khoản

Sau khi thanh toán kỳ 1 thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận mua hàng thành công và tài khoản đăng nhập để quản lý và thanh toán các kỳ sau:

Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

Bước 2: Thanh toán khi đến hạn

Khách hàng chọn các kỳ mong muốn thanh toán và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

– Với hình thức chuyển khoản: Khách hàng lưu ý chọn chuyển 24/7 và ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận thành công ngay lập tức.

– Với hình thức là thẻ ATM/Visa/Master: Khách hàng sẽ được chuyển đến trang của cổng thanh toán đối tác, nhập thông tin thẻ, nhập OTP (nếu có) để hoàn thành.

Thanh toán khi đến hạn
Thanh toán khi đến hạn

Lưu ý khi sử dụng Fundiin

Khách hàng có thể thanh toán các khoản phải trả chưa thanh toán trước ngày đến hạn.

Trường hợp Khách hàng không thanh toán đúng hạn, phí phạt muộn thanh toán sẽ được tính như sau cho mỗi khoản (kỳ) thanh toán:

– Số tiền phạt/lần/kỳ: 0.6% giá trị đơn hàng, làm tròn lên đơn vị nghìn đồng

Ví dụ: Đơn hàng giá trị 3 triệu thì số tiền phạt/lần/kỳ = 18.000 VNĐ

– Lần phạt đầu tiên sau khi muộn đến ngày thứ 2 sau ngày đến hạn: 0.6% giá trị đơn hàng

Ví dụ: Ngày 1/10 là hạn cuối thanh toán mà ngày 3/10 bạn mới thanh toán.

– Sau đó, phí phạt sẽ cộng thêm 0.6% giá trị đơn hàng cho mỗi 7 ngày muộn thêm.

– Tổng các khoản phạt sẽ được giới hạn, không vượt quá 25% giá trị đơn hàng.

Thông tin liên hệ DecorNow Việt Nam

DecorNow là một trong những xưởng sản xuất và phân phối đèn thờ hào quang in tranh trúc chỉ chất lượng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa và đánh giá cao. Đèn thờ tranh trúc chỉ tại DecorNow đa dạng mẫu mã như đèn thờ tranh trúc chỉ hoa sen, tranh trúc chỉ Phật A Di Đà, tranh trúc chỉ thư pháp,… Với tiêu chí chú trọng vào chất lượng, DecorNow đặt cái tâm vào khâu sản xuất, vận chuyển với mong muốn mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Trên đây, DecorNow đã chia sẻ một số thông tin hữu ích về mua trả góp đèn thờ hào quang in tranh trúc chỉ và ưu điểm nổi bật khi mua trả góp, giúp cho vấn đề tài chính không còn là rào cản để quý khách hàng sở hữu dòng tranh trúc chỉ hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, tâm linh và phong thủy của mẫu tranh này. Hi vọng với những gì đã cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định trang trí phòng thờ hay các không gian khác bằng đèn thờ in tranh trúc chỉ có thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp.

Nếu bạn cần tư vấn và mua tranh phong thùy tại Decornow, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *