Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tranh Quang Chiếu Blackpink Đẹp, Cao Cấp

Tranh quang chiếu Blackpink với hiệu ứng chiếu sáng 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chiếu sáng hiện đại của DecorNow và hình ảnh nhóm nhạc K-pop nổi tiếng thế giới – BLACKPINK.

Sản Phẩm Tranh Quang Chiếu Blackpink DecorNow

410,000660,000

Sản phẩm này sử dụng công nghệ LED 3D tiên tiến để tái hiện hình ảnh của tất cả các thành viên nhóm nhạc, với hiệu ứng chiều sâu và chiếu sáng 3D ấn tượng, tạo ra một không gian sống động và chân thực.

Mỗi bức tranh đèn LED 3D cao cấp của DecorNow không chỉ mang lại ánh sáng hiện đại, mà còn là tác phẩm nghệ thuật đầy cá tính, phản ánh sự “sùng bái” của người hâm mộ đối với Blackpink.

Sản phẩm phù hợp với không gian của người trẻ, các phòng ngủ, phòng học, studio âm nhạc hoặc không gian giải trí, mang đến bầu không khí đầy sôi động và cá tính.

Tranh đèn LED 3D về Blackpink là món quà ý nghĩa cho người hâm mộ, cũng như là phụ kiện trang trí ấn tượng. Sản phẩm này của DecorNow không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian sống mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai yêu mến âm nhạc nói chung và văn hóa K-pop nói riêng.

MỤC LỤC