Khuyến mãi Khuyến mãi

Phong thủy có thật sự tốt giúp cải vận cuộc sống?

DecorNow
Thứ Năm, 20/04/2023

Phong thủy chỉ giúp ích phần nào trong việc cải vận cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên cũng cần tu dưỡng, làm việc thiện thì điều tốt đẹp cũng sẽ đến với chúng ta.

Phong thủy xưa nay vẫn chủ đề mọi người bàn tán. Tùy người có niềm tin vào phong thủy có thể giúp làm ăn phát đạt, tài lộc đến nhà. Nhưng cũng có vài người lại không tin vào chuyện đó, cho rằng là mê tín dị đoan. Vậy hãy cùng DecorNow tìm hiểu phong thủy có thật sự tốt để cải vận cuộc sống.

Phong thủy có nguồn gốc từ đâu?
Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người.


Về cơ bản, phong thủy là một hệ thống dựa trên sự quan sát rất kỹ các vật thể, sức mạnh của thiên nhiên. Nhiệm vụ của phong thủy là làm cân bằng sức khỏe, tài lộc và các mối quan hệ tốt hơn, mang lại sự thúc đẩy và động lực để tới thành công.

Phong thủy không phải là những yếu tố đơn lẻ mà nó tổng hợp các yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố, mồ mã, hướng gió, nguồn nước…cùng với tọa hướng, hình dạng, bố cục không gian xây dựng.

Thông qua rất nhiều điều nghiên xã hội sâu rộng, người ta có thể xác định được nguyên nhân phát sinh quan niệm phong thủy chính là vì con người nhận thấy sự nhỏ bé bất lực của mình trước thiên nhiên bao la bí ẩn, trở nên sùng bái thiên nhiên, tìm mọi cách để tương thích, hòa thuận cùng môi trường sống.

Phong thủy có tầm quan trọng thế nào đối với người làm kinh doanh
Phong thủy không thể thay đổi được vận mệnh một con người nhưng chúng có vai trò hỗ trợ, cải biến giúp người giàu càng giàu thêm, người khổ sẽ bớt khổ hơn. Trong kinh doanh, người ta thường tìm đến nghệ thuật này để cải thiện không gian làm việc, buôn bán để hài hòa các yếu tố, cân bằng sinh khí, duy trì sự may mắn, cuộc sống khỏe mạnh, mang đến năng lượng tích cực giúp hanh thông, thuận lợi trong công việc, mua may bán đắt.

Tuy nhiên để công việc trong kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Chúng ta cũng cần rất nhiều điểm lưu ý như hướng nhà, địa thế, vị trí, màu sắc, bày trí bên trong, lối đi, bàn thờ, vật phong thủy,...


Một số người tin rằng phong thủy có thể giúp tăng doanh số bán hàng, tạo ra môi trường làm việc tích cực và cải thiện tình hình tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học chính thức nào chứng minh được rằng phong thủy có thể tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh.

Tóm lại, phong thủy là một yếu tố hỗ trợ trong kinh doanh, nhưng cần được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác, và không nên coi đó là giải pháp duy nhất để đạt được thành công trong kinh doanh. Hy vọng bài viết trên có thể giúp được bạn rõ hơn về phong thủy. Tại DecorNow chúng tôi có sản phẩm dòng tranh trúc chỉ phù hợp với mọi nhà. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, bình yên cho ngôi nhà, mà còn là biểu tượng xu hướng trang trí. 

Thông tin liên hệ DecorNOW Việt Nam
Email:contact@DecorNow.VN
Facebook: DecorNow
Website: https://decornow.vn/
Zalo/Hotline: 032 888 9398
Trụ sở chính: Tòa nhà Thái An, 2290 Quốc Lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn