Khuyến mãi Khuyến mãi

Mừng Ngày Vía Ca Diếp Tôn Giả: Giảm giá tranh siêu sốc

Phạm Tiến
Thứ Bảy, 02/04/2022

Phật Ca Diếp Tôn Giả là đại diện cho sự giác ngộ, tịnh tâm trong suy nghĩ để hướng đến một cuộc sống thanh thản và an nhàn. Những điều Ngài hướng đến là tích đức, làm việc thiện, tránh xa những sân si, thị phi không đáng có. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người thường treo tranh hoặc thờ tượng Ca Diếp Tôn Giả để mong cầu bình an, hạnh phúc.

Để mừng ngày vía Ca Diếp Tôn Giả cũng như đưa mọi người đến gần hơn với Đức Phật Ca Diếp, DecorNow đang có chương trình Sale lớn “Giảm 20% giá tranh trúc chỉ”. Nhanh tay kẻo hết nhé!

Thời gian áp dụng

Chương trình mừng ngày vía Ca Diếp Tôn Giả bắt từ ngày 4/4/2022 - 6/4/2022.

Đối tượng tham gia

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng mua tranh trúc chỉ trên Website DecorNow.

Chi tiết chương trình

  • Khách hàng tiến hành mua hàng từ 4/4/2022 - 6/4/2022 (Nhân ngày vía Ca Diếp Tôn Giả) sẽ được áp dụng giảm giá 20% tranh trúc chỉ.
  • Tranh sẽ được áp dụng giảm giá trực tiếp trên Website.

DecorNow vinh dự là một trong những cơ sở sản xuất tranh uy tín và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng tại Việt Nam. Tranh ở DecorNow được sản xuất và phân phối trực tiếp nên khách hàng sẽ luôn nhận được giá tốt nhất. Bên cạnh đó chất lượng tranh được chú trọng với hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, chân thực và có độ bền cao.

Để có tranh đẹp trang trí không gian sống lại còn nhận được ưu đãi giảm giá sốc thì hãy nhanh tay tham gia chương trình này bằng cách đặt tranh qua Website hoặc liên hệ trực tiếp cho DecorNow để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ DecorNOW Việt Nam

Email: contact@DecorNow.VN

Facebook: https://www.facebook.com/decornow.vietnam/

Zalo OA: https://zalo.me/2582102140312088325

Hotline: 032 888 9398

Trụ sở chính: Tòa nhà Thái An, 2290 Quốc Lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn