Khuyến mãi Khuyến mãi

Tỳ Hưu phong thủy có những loại đá nào? Phong thủy hút tài lộc vào nhà

DecorNow
Thứ Tư, 19/04/2023

Tỳ Hưu phong thủy có những loại đá nào? Phong thủy hút tài lộc vào nhà

Tỳ Hưu phong thủy được chế tác phổ biến nhiều loại đá: Đá thạch anh, thạch anh tóc, đá mắt hổ, và những loại đá khác như đá aquamarine, đá ruby, đá cẩm thạch,... 

Có hàng trăm, hàng ngàn loại đá khác nhau trong tự nhiên, tuy nhiên không phải loại đá nào cũng cứng cáp để làm. Tỳ Hưu là vật phong thủy nên cũng phải sử dụng những loại đá phong thủy để chiêu tài lộc cho nhà.


1. Tỳ Hưu đá thạch anh
Đá thạch anh có nhiều loại phân chia theo màu sắc và tính chất riêng: thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh vàng,... Tùy theo vào mạng mỗi người sẽ có lựa chọn để phù hợp với bản thân.

Tỳ Hưu thạch anh trắng

 

Tỳ Hưu thạch anh vàng


Tỳ Hưu thạch anh tím

 

Đá thạch anh ẩn chứa nhiều ý nghĩa, đem lại sự may mắn cho cuộc sống và công việc. Đồng thời, chống lại các năng lượng xấu, giúp ổn định tinh thần, đem lại trạng thái cân bằng cơ thể.

2. Tỳ Hưu thạch anh tóc
Tỳ Hưu thạch anh tóc là đá cao cấp hơn thạch anh, cũng sẽ có nhiều loại màu sắc. Do chứa các bao thể dạng kim và que nhìn như sợi tóc, vì thế đó chính là lý do sự ra đời của tên thạch anh tóc.

Cơ bản, Tỳ Hưu sẽ phổ biến các dòng thạch anh tóc: thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh,...

Tỳ Hưu thạch anh tóc đỏ


Tỳ Hưu thạch anh tóc vàng

 


Tỳ Hưu thạch anh tóc xanh

3. Tỳ Hưu đá mắt hổ
Tỳ hưu đá mắt hổ là loại đá hình thành tự nhiên và chứa nhiều năng lượng, dạng sợi dễ phản ứng khi gặp ánh sáng. Mang nhiều ý nghĩa
tăng như sức mạnh, may mắn tài lộc, hỗ trợ sức khỏe,..

Tỳ Hưu đá mắt hổ

4. Tỳ Hưu đá aquamarine
Tỳ Hưu đá aquamarine là loại đá có màu xanh nước biển tuyệt đẹp, thuộc dòng họ đá quý Beryl. Do có màu xanh biếc đặc trưng của biển cả nên còn được mọi người coi là viên đá tính chất của đại dương.

Tỳ Hưu đá aquamarine

5. Tỳ Hưu đá ruby
Tỳ Hưu đá ruby là loại đá quý hiếm và có giá thành cao trên thế giới. Loại đá này còn được gọi mệnh danh là “giọt máu Phượng Hoàng”. Đá ruby hội tụ đầy đủ mọi yếu tố như: màu sắc đỏ đẹp, bắt mắt, hiếm, độ cứng cao, bền,...

Tỳ Hưu đá ruby

6. Tỳ Hưu đá cẩm thạch
Tỳ Hưu đá cẩm thạch là loại đá quý được ưa chuộng tại các khu vực Châu Á. Người xưa cho rằng đeo cẩm thạch trên người sẽ tốt cho vận khí, sức khỏe, tiền tài,... mang nhiều may mắn đồng thời xua đuổi ma quỷ.

Tỳ Hưu đá cẩm thạch

Vì sao Tỳ Hưu được coi là vật phong thủy
Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất. Do thích ăn vàng ngọc, châu báu và đặc biệt chúng không có lỗ hậu môn. Chỉ có ăn vào mà không nhả ra, nên người dân tin rằng chúng là biểu tượng giữ tiền tài, của cải của gia chủ. 

Đối với người làm ăn kinh doanh muốn làm ăn ngày càng phát đạt thì nên phải có Tỳ Hưu trong phòng làm việc hay trong nhà. Nhưng cũng cần lưu ý chọn vị trí khi đặt Tỳ Hưu. Vì nếu không đúng thì sẽ phản ngược tác dụng khiến cho gia chủ tiền tài nhanh chóng bay đi.


Lựa chọn Tỳ Hưu phong thủy theo mệnh

 

 

Bài viết trên chia sẻ cho các bạn hiểu thêm về đá Tỳ Hưu phong thủy cũng như lựa chọn loại đá phù hợp với mệnh của mình. Tại DecorNow chúng tôi có sản phẩm dòng tranh trúc chỉ phù hợp với mọi nhà. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, bình yên cho ngôi nhà, mà còn là biểu tượng xu hướng trang trí. 

 

Thông tin liên hệ DecorNOW Việt Nam
Email:contact@DecorNow.VN
Facebook: DecorNow
Website: https://decornow.vn/
Zalo/Hotline: 032 888 9398
Trụ sở chính: Tòa nhà Thái An, 2290 Quốc Lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn