Khuyến mãi Khuyến mãi

Tượng Ca Diếp Tôn Giả: Lưu ý về cách đặt và thỉnh tượng

DecorNow
Chủ Nhật, 03/04/2022

Thờ tượng Phật Ca Diếp Tôn Giả sẽ giúp mang đến bình an, may mắn và hạnh phúc cho gia trang. Tuy nhiên nếu việc thờ cúng hoặc đặt tượng có xảy ra sai sót thì sẽ gây ra tai họa cho gia đình của bạn. Do vậy nên tìm hiểu về cách thức thỉnh tượng và đặt tượng Ca Diếp Tôn Giả hợp lý nhất để mang đến điều lành, phước đức cho gia chủ.

Mừng ngày vía Ca Diếp Tôn Giả, DecorNow sẽ chia sẻ về một số lưu ý nên biết trong cách đặt và thỉnh tượng Đức Phật Ca Diếp, đồng thời giới thiệu đến quý đọc giả ưu đãi tranh cực sốc đang diễn ra tại DecorNow.

Cách thức thỉnh tượng Ca Diếp Tôn Giả

Điều quan trọng nhất để thỉnh tượng Tôn Giả về gia đình là phải xuất phát từ tâm, lòng thành kính, hướng thiện, hướng Phật. Tuyệt đối không nên có suy nghĩ thờ để cầu may mắn, tài lộc vì như vậy sẽ phản tác dụng.

Cách tốt nhất trước khi thỉnh tượng về đó chính là nên tham khảo ý kiến của sư thầy về chọn tượng và những lưu ý liên quan cần phải biết. Khi chọn được tượng thì mời các sư thầy làm phép, thu kinh và làm lễ khai quang trước khi rước Phật vào nhà thờ cúng.

Nên chọn ngày lành tháng tốt để thỉnh tượng Phật về thờ. Cần lưu ý kỹ vị trí đặt tượng Phật vì nó không chỉ mang yếu tố phong thủy mà còn ảnh hưởng đến các yếu tố thờ cúng khác: bàn thờ, lọ hoa, mâm bồng,... Ưu tiên chọn không gian thờ rộng rãi, thoáng mát để thỉnh tượng về, tránh chọn những nơi u tối, ẩm thấp để trang trí tượng như nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh.

Ngoài ra, tượng Ca Diếp Tôn Giả còn được nhiều người lựa chọn để trang trí trên xe ô tô, qua đó giúp người sử dụng được bình an, may mắn trên mọi chặng đường. 

Các chú ý khi đặt tượng Ca Diếp Tôn Giả

Xét theo ý nghĩa phong thủy, tượng Ca Diếp Tôn Giả không nên đặt ở các hướng quay vào tường hoặc hướng vào các không gian sống riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm,...

Vị trí lựa chọn đặt tượng tốt nhất là phải ngang hoặc cao hơn tầm mắt. Đây là cách treo được áp dụng không chỉ cho tượng Ca Diếp Tôn Giả mà còn nhiều mẫu tượng khác. 

Tượng Ca Diếp Tôn Giả nên được đặt ở giữa nhà và bàn thờ ông bà, gia tiên được đặt ở một bên. Nên đặt tượng Phật ở tòa nhà cao nhất nếu là nhà cao tầng. 

Đối với tranh Tôn Giả tuyệt đối không nên cuộn lại vì điều này sẽ làm các thành viên gia đình bị đau đầu. 

Đối với các bức tượng cũ, tuyệt đối không nên vứt bỏ. Lúc này nên mua tượng mới để thay thế đồng thời đưa tượng về chùa, miếu hoặc đốt bằng tiền vàng.

DecorNow sale tranh mừng ngày vía Ca Diếp Tôn Giả

Mừng ngày vía Ca Diếp Tôn Giả ( 6/3 âm lịch), DecorNow đang có chương trình sale tranh siêu hấp dẫn tại Website “Giảm 20% giá tranh trúc chỉ”. Chương trình áp dụng từ ngày 4/4/2022 - 6/4/2022.

Chương trình là cơ hội hấp dẫn và tiện lợi cho những ai đang có ý định mua tranh trang trí không gian sống, đặc biệt là phòng thờ. Với tranh trúc chỉ nói chung và tranh Ca Diếp Tôn Giả nói riêng sẽ làm cho không gian thờ thêm phần linh thiêng, trang trọng và ấm cúng hơn. 

Quý khách hàng tham khảo ngay chương trình trực tiếp tại https://decornow.vn/mung-ngay-via-ca-diep-ton-gia-giam-gia-tranh-sieu-soc hoặc liên hệ trực tiếp cho DecorNow để đặt tranh ngay nhé!

Thông tin liên hệ DecorNOW Việt Nam

Email: contact@DecorNow.VN

Facebook: https://www.facebook.com/decornow.vietnam/

Zalo OA: https://zalo.me/2582102140312088325

Hotline: 032 888 9398

Trụ sở chính: Tòa nhà Thái An, 2290 Quốc Lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn