Tử vi tháng 12 năm 2023 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

4.9/5 - (16 bình chọn)

Tử vi tháng 12 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi tháng 12 năm 2023
Tử vi tháng 12 năm 2023

Cùng DecorNow dự đoán tình duyên, tiền bạc, công danh sự nghiệp, sức khỏe của mình trong tháng mới nhé 12 cung hoàng đạo ơi:

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Tử vi tháng 12

Tử vi tháng 12 mang đến cho cung Bạch Dương không ít cơ hội để thể hiện bản thân. Trạng thái tinh thần của cung Bạch Dương cũng sẽ trở nên tích cực hơn nếu Bạch Dương biết cách dựa vào năng lực bản thân để xử lý tất cả các vấn đề, nhờ thế mà Bạch Dương có khả năng đạt được 1 số thành quả nhất định.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương chấp nhận rủi ro của bản thân mình, tuy nhiên chỉ khi bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro đó. Vì vậy, nếu Bạch Dương muốn tham gia vào thị trường chứng khoán hay muốn tham gia 1 khoản đầu tư khiêm tốn thì khả năng cao có thể mang lại lợi nhuận tốt trong tương lai.

Những Bạch Dương độc thân có khả năng biết sức hút của mình ở đâu và mình nên làm gì để có thể thu hút được sự chú ý của người mình đang thầm mến. Bạn có thể sẽ không ngần ngại trong việc thể hiện mặt quyến rũ của mình trước đối tượng. Những người đã có đôi có thể lên kế hoạch đi du lịch với người ấy trong tháng cuối cùng của năm để có thể thư giãn và tìm kiếm nguồn ý tưởng mới.

Tình hình sức khỏe tháng 12 của Bạch Dương cũng không có gì nghiêm trọng, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn trong chế độ ăn uống để có thể giữ được cân nặng ổn định cũng như có được 1 cơ thể thật khỏe mạnh. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Tử vi tháng 12

Theo tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo này sẽ tràn ngập mong đợi và nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và cuộc sống. Kim Ngưu đã sẵn sàng hành động nhiều hơn và cố hết sức để đạt mục tiêu của mình chưa. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều sự tán thưởng và ủng hộ của cấp trên, nhờ đó có lẽ bạn sẽ được giao cho không ít công việc quan trọng trong quá trình làm việc.

Tình hình tài chính của cung Kim Ngưu có thể sẽ không có biến động rõ ràng. Nguồn thu nhập trong tháng 12 của Kim Ngưu chủ yếu vẫn đến từ công việc chính từ trước đến nay. Tuy nhiên, trong cuối tháng, có thể bạn sẽ nhận được 1 vài cơ hội nho nhỏ để có thể cải thiện bản thân mình. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy trở nên quyết đoán hơn, đừng nên do dự bởi có thể bạn sẽ bỏ lỡ chúng.

Tháng này, sức khỏe của cung hoàng đạo này rất ổn định và hầu như sẽ không có điều gì đáng ngại, tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan. Bạn nên tránh làm việc quá sức để đảm bảo được khỏe mạnh. 

Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/5 – 21/6) – Tử vi tháng 12

Song Tử vẫn đang giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách vững vàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm ra một điểm thăng bằng cho mình, như vậy bạn sẽ yên tâm và nỗ lực nhiều hơn. 

Nên xem lại các kế hoạch tài chính của bạn. Hãy nhìn vào chi phí, bạn sẽ thấy vài điều bất ổn trong việc chi tiêu. Để tiền không bị lãng phí hãy thay đổi bản thân trở nên kỹ lưỡng hơn trong thu chi. Đây không phải là lúc Song Tử nên đầu tư kinh doanh lớn hay bắt đầu khởi nghiệp mà cần phải bình tĩnh chờ thời cơ tới.

Những ai độc thân sẽ tìm cách rút ngắn khoảng cách giữa mình và đối tượng vì bạn tin rằng nếu làm vậy sẽ giúp hai người hiểu thêm 1 chút về nhau và sẽ giúp tình cảm đi lên.

Bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe vì rất có thể đầu tháng sẽ phát sinh bất ổn, tuy nhiên vấn đề đó không đáng ngại và có thể được giải quyết ngay lập tức.

Tử vi tháng 12
Tử vi tháng 12

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Tử vi tháng 12

Trong tử vi tháng 12, cung hoàng đạo này có thể sẽ có xu hướng sẽ khép kín trái tim lại thay vì họ phải cố gắng đi tìm kiếm và phải bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Vì nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên chỉ cần thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ, họ sẽ khó có thể chủ động mở lòng mình và đón nhận điều mới mẻ trong tình yêu.

Cự Giải đang cố gắng cực kỳ nhanh thích ứng với nhịp độ công việc mới của mình. Nhờ vậy trạng thái làm việc của bạn sẽ trở nên tích cực hơn nhiều. Dù đôi khi bạn có thể phải đối mặt với không ít nghịch cảnh nhưng nếu bạn cố gắng khắc phục được vấn đề, nó đó chính là bàn đạp để cung hoàng đạo này có được thành công rực rỡ trong thời gian sắp tới.

Về tài chính, bạn có thể sẽ phải chịu tổn thất hơi nhiều. Cũng có thể dễ dàng vì cái lợi trước mắt mà đưa ra những quyết định vội vàng dẫn tới những vấn đề không đáng có.

Tử vi tháng 12 cung cự giải
Tử vi tháng 12 cung cự giải

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Tử vi tháng 12

Trong tháng 12 bạn không nên so đo hay tính toán chi li về bất cứ thứ gì. Bạn cũng nên học cách từ bỏ những thứ nhỏ nhặt, không đáng kể thì mới có thể đạt được những điều lớn lao hơn. Một số người sẽ tìm ra hứng thú để có thể hăng hái làm việc, nhờ vậy mà sẽ có khả năng có thành tích đáng nể.

Về vấn đề tình cảm, nếu những ai còn độc thân, có thể sẽ có động lực để quyết tâm đi tìm người thích hợp với bản thân mình. Đây là lý do bạn có thể sẽ liên tục chủ động và tích cực trong việc theo đuổi người mà mình đang cảm mến.

Cung hoàng đạo này này có thể đột phá ở nguồn thu nhập chính. Tin vui nữa là bạn có thể sẽ được tăng lương hoặc có thể được thưởng nóng. Việc đầu tư của cung này đang thu về 1 số tín hiệu tích cực hoặc có thể sẽ thu về những khoản lợi không nhỏ.

Tử vi tài chính tháng 12 cung hoàng đạo
Tử vi tài chính tháng 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Tử vi tháng 12

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận 1 tháng cuối năm thuận lợi. Hầu như bất kỳ lĩnh vực nào của bạn cũng có tin vui, đây chính là sự khích lệ lớn nhất để bạn cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình và luôn có thái độ đúng mực ở nơi công sở.

Vận đào hoa của những ai cung này đang độc thân khá vượng. Cung hoàng đạo này cũng sẽ nhận được không ít sự chú ý hay lời tán tỉnh của những người khác phái. Có người sẽ không ngần ngại thể hiện sự quan tâm và bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho bạn trước mặt đám đông.

Nếu Xử Nữ muốn tài chính ổn định, bạn nên học cách quản lý ngân sách của mình sao cho hợp lý. Nên kiểm soát nhu cầu mua sắm và cân đối chi tiêu của mình, tránh xảy ra hoang phí. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư hãy suy tính thật kĩ càng., cũng có thể tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong lĩnh vực.

Tử vi cung Xử Nữ
Tử vi cung Xử Nữ

Thiên Bình (24/9 – 23/10) – Tử vi tháng 12

Bạn có thể sẽ nhận được không ít sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong công việc đó nhé. Ngay cả những buổi đàm phán với đối tác cũng khiến bạn rất hài lòng; tin rằng bạn sẽ sớm đạt những mục tiêu mà mình  đặt ra. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải luôn giữ vững tinh thần.

Bạn sẽ có cơ hội “gương vỡ lại lành” trong tháng này, người yêu cũ sẽ có thể đột nhiên liên lạc lại với bạn. Bạn hãy tự hỏi chính mình xem còn tình cảm không và hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có quay lại hay không.

Tử vi tháng này cho thấy người nhà sẽ sẵn sàng trợ giúp tài chính để công việc của bạn có thể suôn sẻ hơn. Nếu cần phải vận động mạnh, nên khởi động kĩ càng trước đó và bạn lưu ý không nên quá sức để tránh bị chấn thương.

Công việc trong tử vi tháng 12
Công việc trong tử vi tháng 12

Bọ Cạp (24/10 – 22/11) – Tử vi tháng 12

Công việc của bạn sẽ có thể khá thuận buồm xuôi gió, do đó đôi khi sẽ xuất hiện cơ hội để bạn được rèn luyện và khả năng thăng tiến của bạn cũng sẽ rộng mở hơn.

Tài chính của Bọ Cạp không có nhiều biến động; nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập hiện tại bạn nên dành thêm thời gian để học và tích lũy thêm kinh nghiệm cần thiết trong lĩnh vực của mình.

Thay vì đi tìm kiếm ở nhiều nơi, Bọ Cạp có thể phát triển mối quan hệ lên trên mức tình bạn với người mà họ cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên cạnh.

Tình hình sức khỏe tháng 12 cung này không được tốt cho lắm, thường xuyên làm việc với máy tính có thể gây ra các căn bệnh cho bạn về xương khớp, đặc biệt cần chú ý là bệnh về đốt sống cổ. Vì thế, bạn nên học các bài tập vận động trong quá trình làm việc để có thể giải tỏa áp lực cho xương cột sống tranh được những vấn đề phát sinh.

Tử vi tháng 12 cung Bọ Cạp
Tử vi tháng 12 cung Bọ Cạp

Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Tử vi tháng 12

Nhân Mã đang rất nỗ lực để có thể tìm ra phương diện mà mình có thể phát huy tốt nhất trong công việc và xã giao. Bạn cũng sẽ chủ động hơn trong các mối quan hệ xung quanh để xây dựng được nền tảng vững chắc cho mình. Tuy nhiên nếu bạn còn độc thân, hãy nên đề phòng vận đào hoa xấu bởi nó có thể gây ra không ít rắc rối và xáo trộn vào cho cuộc sống của bạn.

Tử vi tháng 12 Nhân Mã sẽ nhận được một vài đề nghị vay mượn tiền từ người xung quanh. Hãy cân nhắc xem rõ ai đang thật sự khó khăn và cần giúp. Với người mình không thể giúp, bạn hãy tìm cách từ chối khéo léo để không bị mất lòng.

Trong vấn đề sức khỏe, trạng thái tinh thần của bạn trong tháng 12 có thể không được hăng hái cho lắm; thường xuyên ủ dột và uể oải. Bạn hãy có chế độ vận động khoa học để vừa tăng sức đề kháng và cũng vừa tăng năng lượng cho cơ thể.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Tử vi tháng 12

Ma Kết dường như muốn thử sức và tìm hiểu nhiều hơn về những thứ làm mình có hứng thú. Tuy nhiên, bạn nên thay đổi cách xử sự với đồng nghiệp xung quanh để tránh gây rắc rối kéo thêm thù.

Những Ma Kết độc thân hãy sẵn sàng thay đổi một vài nét cá tính vốn có nhằm tăng cơ hội “thoát ế”. Những bông hoa đã có chủ cần chủ động hơn bởi trong tình yêu nào cũng cần có sự tương tác của cả hai phía, không thể cứ mãi có một bên cho đi và một bên chỉ biết nhận.

Đừng phung phí tiền của mình cho những thứ vô bổ kẻo bạn sẽ bị “cháy túi” đó. Cung hoàng đạo này nên chú ý đến những vấn đề như huyết áp, hay tình trạng mỡ máu, và đường huyết của mình. Nên đến cơ sở y tế kiểm tra định kỳ những chỉ số này, và điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như tập luyện.

DecorNow – Nơi làm đẹp cho gian thờ nhà bạn

Hiện tại, rất nhiều bạn trẻ đang tìm về với tâm linh để quay vào trong. Khi quay vào trong sẽ giúp các bạn chữa lành được bản thân của chính mình.
Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn được tiếp cận với Phật Pháp, DecorNow xin giới thiệu bộ sưu tập đèn tranh trúc chỉ dành cho các bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kỳ lúc nào khi quý khách có nhu cầu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *