tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 11 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi tháng 11 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Ma Kết, Bọ Cạp, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Xử Nữ, Cự Giải, Song Tử. Cùng khám phá tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo dự đoán tình duyên, tiền bạc, công việc, sự nghiệp sức khỏe trong tháng mới nhé.

Tử vi tháng 11 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương

Tử vi tháng 11 cho thấy Bạch Dương cần cân nhắc bản thân kiên định với con đường mà mình đã chọn, đừng để bị nhân tố bên ngoài tác động quá nhiều, bởi chỉ bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình.

Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương
Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương

Bạch Dương có lẽ sẽ cảm thấy khá thất vọng trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn luôn sẵn sàng dành những điều tốt nhất cho người ấy  nhưng có vẻ như là đối phương lại không cho bạn một câu trả lời xứng đáng. Hai người cần nghiêm túc nhìn nhận lại đoạn tình cảm này.

Bạch Dương sẽ có thể cảm thấy khá vất vả vì cấp trên phân công cho bạn đảm đương khá nhiều công việc. Đừng lo, đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn được trọng dụng đấy. Hãy luôn chăm chỉ làm việc nhé, công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Theo tử vi tháng 11 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo, tình hình sức khỏe của Bạch Dương đang khá ổn định, chú ý cách ăn mặc thích hợp trong thời điểm giao mùa hiện tại để tránh bị nhiễm lạnh nhé.

Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu

Trong tháng 11, Kim Ngưu rất khó trong vấn đề đặt niềm tin vào người khác. Chính vì vậy, bạn thường sẽ có xu hướng làm việc một mình, thậm chí đôi khi còn xảy ra tranh cãi với mọi người xung quanh.

Kim Ngưu nào còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được người khiến bạn rung động trong tháng này. Hãy dũng cảm tìm cách tiếp cận đối phương. Với những ai đang có đối tượng, cung hoàng đạo này cần tin tưởng người ấy nhiều hơn, chớ vội vàng mà tin theo lời đồn thổi bên ngoài.

Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu
Tử vi tháng 11 cung Kim Ngưu

Vì việc gì cũng muốn làm một mình nên Kim Ngưu sẽ có một tháng khá bận rộn và vất vả đấy. Kim Ngưu cần học cách hợp tác và tin tưởng bạn bè, đồng nghiệp của mình nhiều hơn, bởi không phải việc nào bạn cũng có thể hoàn thành một mình.

Về tình hình tài chính của bạn chưa có dấu hiệu phát triển vượt bậc trong tháng này. Bạn cần nhìn lại những gì mình đã làm từ trước đến nay để phát hiện ra vấn đề và tìm cách sửa đổi nó.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này khá tốt trong tháng 11, tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề rèn luyện thể dục, thể thao hơn, chớ nên ngồi một chỗ quá lâu.

Tử vi tháng 11 cung Song Tử

Tháng mới này, Song Tử giữ được tinh thần lạc quan, tích cực, nhờ vậy mà bạn có động lực hoàn thành những công việc còn đang dang dở.

Song Tử còn đang độc thân có thể nhận được lời bày tỏ đến từ đối tượng khác giới. Hãy thử cho đối phương cơ hội tiếp cận nhé. Nếu đã có đôi có cặp, hai bạn sẽ trải qua khoảng thời gian khá êm đềm. Hai người ngày càng sẽ thấu hiểu nhau hơn giúp tránh được những hiểu lầm không đáng có. 

Tử vi tháng 11 cung Song Tử
Tử vi tháng 11 cung Song Tử

Sự nghiệp của chòm sao này đang có những bước phát triển rõ ràng hơn. Tinh thần làm việc tích cực của bạn sẽ khiến lãnh đạo đánh giá rất cao. Đặc biệt, quý nhân xuất hiện trong thời gian này còn có thể giới thiệu thêm cho bạn những cơ hội đáng quý.

Nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng mà Song Tử không còn sử dụng tiền hoang phí. Bạn có thể dùng khoản tiền mình tiết kiệm được để đầu tư vào những lĩnh vực có ích hoặc có thể dùng để chi tiêu cho nhu cầu để phát triển bản thân.

Tử vi tháng 11 cung Cự Giải

Bói tử vi nói rằng, Cự Giải nên dùng thời gian rảnh để nhìn nhận lại bản thân mình, tích cực sửa đổi các điểm yếu của bản thân và tìm cách phát huy các điểm mạnh.

Cự Giải vẫn đang còn độc thân sẽ không thiếu người theo đuổi trong tháng này, tiếc là dường như bạn chẳng hề có cảm xúc với ai cả. Người đã có đôi bỗng dưng sẽ cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm, bởi dường như bạn thấy bản thân hình như chẳng hiểu gì về đối phương.

Tử vi tháng 11 cung Cự Giải
Tử vi tháng 11 cung Cự Giải

Chòm sao này sẽ rơi vào trạng thái không mấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Khi được lãnh đạo giao cho nhiệm vụ, bạn cũng chỉ làm với thái độ qua loa, đối phó cho xong. Hãy điều chỉnh lại thái độ của mình ngay, nếu không bạn có thể phải mắc phải lỗi sai gây ảnh hưởng đến lòng tin của mọi người đấy.

Thu nhập của Cự Giải sẽ tăng lên không đáng kể trong thời gian này. Nếu muốn cải thiện mức sống, bạn hãy tập trung hơn vào nhiệm vụ để tránh phải nộp tiền phạt, đồng thời sắp xếp thêm thời gian thử sức với công việc làm thêm. 

Cung hoàng đạo này cần phải giữ gìn sức khỏe, nếu không thì rất dễ mắc những căn bệnh vặt vãnh về tai, mũi, họng khi thời tiết chuyển mùa.

Tử vi tháng 11 cung Sư Tử

Tháng mới của Sư Tử, rất may mắn là bạn sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người trong khoảng thời gian này. Cho dù bắt tay vào công việc gì, bạn cũng sẽ được ưu ái nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn thấy tự tin hơn.

Sư Tử vẫn còn đang độc thân trong tháng mỡi đã trở nên tự tin và chủ động hơn khi trò chuyện với người khác giới. Nếu đã có người trong lòng, bạn không ngại tìm cách tiếp cận người ta. Với người có đôi có cặp, bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu đối phương nên hai người có thể chung tay giải quyết nhiều vấn đề hóc búa xảy ra.

Tử vi tháng 11 cung Sư Tử
Tử vi tháng 11 cung Sư Tử

Chòm sao này luôn cảm thấy hào hứng khi bắt tay vào nội dung công việc mới với thái độ nhiệt tình, xông xáo. Điều đó sẽ giúp bạn gây ấn tượng rất tốt với mọi người xung quanh. Bạn có thể gặt hái được nhiều thành tích bất ngờ trong tháng. 

Những quyết định đầu tư đúng đắn sẽ giúp cho túi tiền của Sư Tử luôn trong trạng thái rủng rỉnh. Thậm chí, bạn có thể thoải mái mua những món đồ yêu thích mà không cần xem giá. 

Cung hoàng đạo này là người chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, nhưng bạn nên nhớ trước khi bắt đầu chơi thể thao, bạn phải khởi động cẩn thận để tránh tổn thương cơ và xương nhé.

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ

Xem tử vi tháng 11/2023 của 12 chòm sao, Xử Nữ có thể sẽ phải đối diện với những vấn đề mà bạn chưa từng gặp phải trong khoảng thời gian này. Đừng quá lo lắng hay bối rối, bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi chuyện bằng kinh nghiệm của mình.

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ
Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ

Về phương diện tình cảm, những bạn vẫn đang còn độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới trong tháng này. Nếu có cảm xúc với ai, bạn có thể giữ liên hệ với người đó. Với những người đã có đôi có cặp, hai người phải trải qua một vài sóng gió. Tuy nhiên, thử thách khiến hai bạn càng thêm thấu hiểu và trân trọng nhau hơn.

Cơ hội để Xử Nữ khẳng định bản thân luôn tiềm ẩn trong tháng này. Hãy luôn cố gắng hết sức mình, bạn có thể gây ấn tượng với người làm lãnh đạo. Bên cạnh đó, hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình, bạn có thể giúp tập thể tìm ra hướng đi mới. 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại vào thời điểm này, suy nghĩ lạc quan để tránh rơi vào tình trạng stress nhé!

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình

Trong tháng 11 này, Thiên Bình có khá nhiều cơ hội để khẳng định bản thân trong tháng 11 này. Hãy luôn cố gắng hết sức mình và nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thời cơ, bạn có thể khiến nhiều người kinh ngạc. 

Tử vi tháng 11/2023 của 12 cung hoàng đạo thấy những bạn vẫn còn đang độc thân có vẻ rất hài lòng với tình trạng hiện giờ. Cho dù mọi người xung quanh đã có đôi đi nữa, bạn cũng chẳng hề sốt ruột. Người đã có đôi có cặp dần biết đặt mình vào vị trí của nửa kia, nhờ thế mà nhiều khúc mắc đều được giải quyết trong hòa bình. Hai bạn đang có những bước tiến tốt đẹp.

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình
Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình

Nhờ vào kinh nghiệm của mình mà Thiên Bình ứng biến rất tốt trong công việc. Bạn chẳng sợ đối diện với khó khăn bởi bạn biết, đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân. Cấp trên sẵn sàng dành cho bạn nhiều cơ hội.

Thiên Bình có một nguồn thu khá khả quan trong tháng này, tất cả là nhờ bạn đã cố gắng không ngừng. Đây là động lực để cho chòm sao này có thể vẫn tiếp tục hướng tới một tương lai thật là tươi sáng.

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Bọ Cạp luôn giữ được trạng thái tinh thần vui vẻ, chẳng cần lo lắng quá nhiều.

Người đang độc thân có thể nhận được tin nhắn ngỏ ý muốn quay lại của người cũ. Mọi quyết định nằm trong tay bạn. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp ngày càng dựa dẫm vào nửa kia của mình hơn. Bọ Cạp tin tưởng hoàn toàn vào người ấy.

Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp
Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên cấp trên rất hài lòng. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên học thêm những kiến thức nghiệp vụ mới. Những gì bạn học được ở thời điểm này sẽ trở nên rất hữu ích trong tương lai đấy.

Nguồn thu ổn định và ngày một gia tăng khiến cho chòm sao này còn gánh nặng kinh tế. Bạn có thể thoải mái mua những thứ mình thích, coi như phần thưởng cho sự nỗ lực không ngừng. 

Tử vi tháng 11 cung Nhân Mã

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã gặt hái được thành công hay thất bại hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nếu cố gắng không ngừng, mọi khó khăn sẽ qua đi, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Còn nếu bỏ cuộc giữa chừng, mọi công lao sẽ trở nên uổng phí.

Tử vi tháng 11 cung Nhân Mã
Tử vi tháng 11 cung Nhân Mã

Nhân Mã còn đang độc thân có cơ hội tiếp xúc với một ai đó có tính cách khá thú vị. Bạn dần có thiện cảm với đối phương sau mỗi lần trò chuyện. Người có đôi có cặp luôn cố gắng sắp xếp thời gian để gặp gỡ nhau. Nếu có thời gian rảnh, hãy cùng tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày nhé.

Chòm sao này có thể sẽ phải trải qua quãng thời gian làm việc khá vất vả đấy. Hãy không ngừng khích lệ bản thân, đừng bỏ cuộc giữa chừng, rồi mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên suy tính một cách kĩ càng, đặc biệt là ở lĩnh vực mình chưa hiểu rõ. Quá mạo hiểm có thể khiến bạn mất tiền đáng tiếc đấy.

Tử vi tháng 11 cung Ma Kết

Ma Kết gặp được nhiều sự may mắn, sau khi những khó khăn đã đi qua. Nhờ vậy, Ma Kết luôn cảm thấy hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn cũng trở nên vui vẻ và tự tin hơn.

Ma Kết độc thân nhận ra có người vẫn luôn lặng thầm quan tâm, chăm sóc mình. Vấn đề bây giờ là bạn có muốn cho đối phương cơ hội hay không. Với người đã có đôi có cặp, bạn nên bao dung hơn cho nửa kia, đừng mãi soi xét những lỗi sai nhỏ nhặt. Bạn không thể tìm kiếm một người hoàn hảo được.

Tử vi tháng 11 cung Ma Kết
Tử vi tháng 11 cung Ma Kết

Đây là khoảng thời gian mà chòm sao này có thể nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên của bạn bè và đồng nghiệp. Những vấn đề làm khó bạn trước đây giờ cũng được giải quyết một cách nhanh chóng. Bạn còn nhận ra được những năng lực tiềm ẩn của mình.

Nhờ sự chỉ dẫn của người giàu kinh nghiệm mà chòm sao này sẽ có thể tìm ra hướng đi đúng đắn trong việc kiếm tiền. Túi tiền của bạn thường xuyên ở trạng thái rủng rỉnh trong suốt tháng này.

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình sẽ chẳng thể hoàn thành công việc cho tốt được. Bạn cần phải bình tĩnh nhìn nhận, quan sát vấn đề rồi mới đưa ra giải pháp. 

Bảo Bình độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp với yêu cầu của mình. Hai bạn trò chuyện một cách cởi mở, khiến mối quan hệ ấm lên nhanh chóng. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể rơi vào cảnh nghi ngờ hoặc bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần bình tĩnh lắng nghe và thử đặt mình vào vị trí của đối phương. 

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình
Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình

Muốn gặt hái thành tích cao trong công việc, chòm sao này sẽ cần chú tâm vào nhiệm vụ của mình, đừng để tâm hồn treo ngược cành cây. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tham gia vào những câu chuyện vô thưởng vô phạt của đồng nghiệp.

Cung hoàng đạo này có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua bán, sắm sửa trong thời điểm này đấy. Vì thế, hãy luôn cân nhắc trước khi mở hầu bao để tránh rơi vào cảnh cháy túi nhé.

Tử vi tháng 11 cung Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ phải đối diện với vấn đề không mong muốn. Bạn cần nhắc nhở mình bình tĩnh, nếu cần thì nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Song Ngư vẫn đang còn độc thân, bạn hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, chắc chắn nhiều người khác giới sẽ bị bạn thu hút đấy. Người đã có đôi có cặp cần dành nhiều thời gian ở bên người ấy hơn. Đừng vì công việc bận rộn mà trở nên xa cách với đối phương nhé.

Tử vi tháng 11 cung Song Ngư
Tử vi tháng 11 cung Song Ngư

Nếu đã đi làm, chòm sao này cần phải trò chuyện và hiểu sâu hơn về đồng nghiệp của mình, có như thế thì việc hợp tác mới tiến hành thuận lợi được. Khi thảo luận công việc, mỗi người đều cần hạ cái tôi của mình xuống để đi đến thống nhất chung.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang không mấy dư dả trong tháng này. Chòm sao này cần nhắc nhở mình tiết kiệm một chút, nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh cháy túi đấy. 

Thỉnh tranh trúc chỉ in phong thủy tại DecorNow 

DecorNow - Thương hiệu được VTV & HTV phỏng vấn, đưa tin đáng tin dùng
DecorNow – Thương hiệu được VTV & HTV phỏng vấn, đưa tin đáng tin dùng

Để sở hữu những tác phẩm tranh trúc chỉ in hình phong thủy tinh xảo và ý nghĩa, bạn có thể tìm đến DecorNow – nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng và độc đáo. DecorNow tự tin cam kết cung cấp tranh trúc chỉ in hình phong thủy chất lượng nhất thị trường với nhất ưu điểm chỉ có tại DecorNow:

  • Công nghệ độc quyền sáng chế tại Việt Nam. 
  • Được VTV và HTV phỏng vấn là sản phẩm đáng tin dùng.
  • Tích hợp công nghệ điều khiển thông minh.
  • Chất liệu khung tranh và mặt tranh cải tiến vượt trội so với thị trường.
  • Công nghệ đèn ISO tiết kiệm điện năng.
  • Thiết kế và in theo kích thước yêu cầu.

Thông tin liên hệ của DecorNow sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc và cần hỗ trợ về sản phẩm: 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *