Khuyến mãi Khuyến mãi

Tranh chân dung - Mẫu tranh mang đầy giá trị nghệ thuật

DecorNow
Thứ Năm, 31/03/2022

Tranh chân dung đã quá quen thuộc đối với mọi người và được xem là một trong những sản phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ấn tượng. Mỗi một bức tranh chân dung có thể khắc họa chân thực hình ảnh của con người, có thể là tranh của bản thân, người thân, bạn bè, người nổi tiếng,...  Vậy tranh chân dung là gì? Nét độc đáo riêng của tranh chân dung là gì? Tranh chân dung hiện đại được vẽ như thế nào? Tất cả các thông tin này sẽ được DecorNow cập nhật qua bài viết sau đây.

Tranh chân dung là gì?

Tranh chân dung chính là những bức tranh phát họa đầy chân thực và sống động hình ảnh một nhân vật có thật dưới sự sáng tạo của người nghệ sĩ. Lọai tranh này xuất phát từ hàng trăm năm trước với ý nghĩa chính là lưu giữ hình ảnh của con người. Cũng có những bức tranh trở thành những tác phẩm nổi tiếng, được lưu truyền và có giá trị cực cao.

>> Xem thêm: Gợi ý cách chọn tranh phong thủy mệnh Thổ mang lại tài lộc, bình an

Các loại tranh chân dung phổ biến

Tranh chân dung có rất nhiều loại khác nhau với các đặc điểm riêng biệt, cụ thể:

  • Tranh cận mặt: Đây là loại tranh phát họa hình ảnh cận mặt của một người hoặc một nhóm người. Loại  tranh này tập trung chủ yếu vào phần biểu cảm, tâm lý nhân vật. Tranh thường được phát họa theo yêu cầu của người đặt, họa sĩ thường ưu tiên chọn những góc đẹp nhất để thể hiện nét đẹp của người đặt vẽ.
  • Tranh có hậu cảnh: Tranh chân dung kết hợp với hậu cảnh sẽ làm cho bức tranh của bạn trông sinh động và đẹp mắt hơn hẳn. Hậu cảnh sẽ giúp làm nổi bật các chi tiết, đường nét gương mặt và cơ thể của nhân vật.

  • Tranh đời thường: Đây là loại tranh thể hiện nhân vật một cách chân thực nhất. Tranh thường được vẽ hoặc chụp một cách tự nhiên, nhân vật không có sự chuẩn bị trước.
  • Tranh tập thể: Tranh chân dung không chỉ là ảnh chụp, hình vẽ một người mà còn có thể là tập thể nhiều người. Chỉ cần bức tranh lột tả được cảm xúc của nhân vật trong tranh. Khi vẽ tranh chân dung tập thể cần phải lưu ý bố trí bố cục tranh sao cho hợp lý nhất.

Tranh chân dung Digital Art - Hiện đại, độc đáo và đầy tính nghệ thuật

Tranh chân dung Digital Art được hiểu là một tác phẩm nghệ thuật sử dụng công nghệ kỹ thuật số trong quá trình vẽ tranh. Với thời buổi hiện đại kết nối mạnh với công nghệ 4.0 đã tạo điều kiện thúc đẩy loại tranh Digital Art trở nên nổi tiếng hơn. Tranh chân dung Digital Art mới mẻ, độc đáo và đầy chất nghệ thuật riêng.

>> Xem thêm: Điểm danh các loại tranh trang trí treo tường được ưa chuộng

Mua tranh Digital Art ở đâu?

Tranh Digital Art đang được nhiều cơ sở sản xuất tranh chú ý đến và mở rộng quy mô sản xuất. Do vậy mọi người nên tham khảo giá cả và chất lượng tranh để chọn cơ sở uy tín nhất mua tranh.

DecorNow hiện tại là cơ sở sản xuất và bán tranh Digital Art uy tín và chất lượng. Tranh Digital Art ở DecorNow đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng và sống động. Hơn nữa chúng tôi còn nhận thiết kế tranh theo mẫu khách hàng gửi vô cùng tiện lợi.

Trong tháng 4/2022 này bạn sẽ có cơ hội được nhận tranh Digital Art miễn phí khi tham gia chương trình ưu đãi tại DecorNow: “Khách hàng mua combo 3 bộ tranh hiện đại bất kỳ sẽ được tặng kèm 1 tranh Digital Art A5 để bàn”. Để biết thêm thông tin chi tiết quý bạn đọc có thể tham khảo đường link sau đây: https://decornow.vn/mua-3-tang-1-uu-dai-sieu-hap-dan-thang-4-tai-decornow hoặc liên hệ trực tiếp với DecorNow để nhận được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ DecorNOW Việt Nam

Email: contact@DecorNow.VN

Facebook: https://www.facebook.com/decornow.vietnam/

Zalo OA: https://zalo.me/2582102140312088325

Hotline: 032 888 9398

Trụ sở chính: Tòa nhà Thái An, 2290 Quốc Lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn