Mẫu tranh trúc chỉ cho người tuổi Hợi

10 mẫu tranh trúc chỉ cho người tuổi Hợi

5/5 - (1 bình chọn)

Người tuổi Hợi được biết đến nhiều nhất với tính cách lương thiện và khoan dung với mọi người trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở họ cũng có điểm nổi bật với sự thẳng thắn, hiền lành và ngây thơ. Chính vì vậy người tuổi hợi luôn được mọi người yêu quý.

Theo Phong Thủy học, mỗi 1 tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinh và tương khắc. Chọn tranh hợp phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương, giúp mang đến tài lộc và may mắn cho mệnh đó. Gia chủ có thể tham khảo những mẫu tranh trúc chỉ cho người tuổi Hợi theo từng năm như sau:

 • Tuổi Kỷ Hợi – 1959 – mệnh Mộc hợp với thuận buồm xuôi gió, hoa sen, mã đáo thành công
 • Tuổi Tân Hợi – 1971 – mệnh Kim hợp với Khổng Tước, hoa cúc, bồ đề
 • Tuổi Quý Hợi – 1983 – mệnh Thủy hợp với Cá Chép, thuận buồm xuôi gió
 • Tuổi Ất Hợi – 1995 – mệnh Hỏa hợp với Tranh Rồng, Tứ Quý, Khổng Tước
 • Tuổi Đinh Hợi – 2007 – mệnh Thổ hợp với Sơn thủy hữu tình, Tùng Hạc Diên Niên

Mẫu Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi Chuẩn Phong Thủy

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tranh Rồng

Mẫu tranh trúc chỉ cho người tuổi Hợi
Mẫu tranh trúc chỉ cho người tuổi Hợi

Tranh rồng từ xưa đến nay không còn xa là với biểu tượng cho sự quyền lực, giàu sang, sung túc và là linh vật phong thủy mạnh mẽ và quyền lực của một bậc đế vương. Tranh Rồng giúp tôn lên sự uy lực của gia chủ nên được mọi người treo trong nhà rất nhiều.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi  – Tranh Sơn Thủy Hữu Tình 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi - Sơn Thủy Hữu Tình - TC308
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Sơn Thủy Hữu Tình – TC308

Đây là mẫu tranh cũng rất phổ biến trong mọi gia đình với khắc họa phong cảnh hài hòa và rộng lớn của thiên nhiên bao gồm sông nước núi non mênh mông chập chùng hùng vĩ đan xen vào nhau trở thành một bức tranh thiên nhiên không thể tả hết bằng lời.

Ngoài ra tranh sơn thủy khắc họa phong cảnh thiên nhiên mang niềm tin 1 cuộc sống mưa thuận gió hòa, biểu trưng cho việc làm việc gì ắt cũng thành công. Người tuổi Hợi treo tranh sơn thủy với ý nghĩa vượng tài, vượng lộc, đem lại tài lộc phú quý gia chủ cùng với sự bình an thịnh vượng. 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tranh Tứ Quý 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi  - Tứ quý - TC261
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi  – Tứ quý – TC261

Bộ tranh bốn mùa xuân-hạ-thu-đông từ lâu đã được nhiều người biết đến với tên gọi khác là bộ tranh tùng-cúc-trúc-mai tứ quý , đây là những loài hoa mang biểu tượng đặc trưng của mỗi mùa trong 1 năm, mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa đặc trưng riêng của chúng. Treo tranh tứ quý giúp mùa màng bội thu trong công việc trồng trọt.

Hoa mai là loài hoa chỉ nở vào mùa xuân, là sự khởi đầu của năm mới và vạn vật trên đời, trúc là biểu tượng cho sự bất khuất, bền vững, dù có trải qua giông bão mưa to, gió lớn cây cũng không bị sao cả, hoa cúc vàng là bông hoa còn được biết đến với cái tên hoa trường thọ, vĩnh cửu, còn cây tùng là loài cây dù cho điều kiện môi trường có khắc nghiệt như thế nào thì chúng vẫn sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Bộ tranh này chứa đựng hàm ý về thời gian mùa màng trong năm, cuộc sống rằng 4 mùa trong năm đều mang ý đến sự may mắn, thịnh vượng và sức khỏe.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi - Thuận Buồm Xuôi Gió - TC235
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Thuận Buồm Xuôi Gió – TC235

Thuyền Buồm từ lâu đã là hình ảnh tượng trưng cho sự bình an và may mắn, yên ấm và hòa thuận. Hình ảnh thuận buồm xuôi gió phù hợp hầu hết với 12 con giáp trong tử vi với mong muốn cầu mong mọi việc suôn sẻ và may mắn, thành công và không gặp bất lợi, tuổi Hợi cũng ko ngoại lệ.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tranh Hoa Sen 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi - Tranh Hoa Sen - TC345
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tranh Hoa Sen – TC345

Trưng tranh hoa sen theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn đại phú đại quý và sức khỏe cho gia đình. Hoa sen là loài hoa thanh cao, từ bi và tinh khiết còn giúp thanh lọc khí trong gian nhà gia chủ, điều hòa khí vượng, tăng năng lượng tốt, giảm khí vận xấu cho gia đình.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi  – Tranh Khổng Tước 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi -Tranh Khổng Tước - TC217
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi -Tranh Khổng Tước – TC217

Khổng tước biểu thị cho sự nghiệp công thành danh toại, địa vị vững chắc trên thương trường. Gia chủ treo tranh khổng tước giúp mọi sự thuận lợi và tránh nhưng việc thua lỗ hay tin xấu trong kinh doanh.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tranh Cá Chép

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi - Cá Chép - TC309
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Cá Chép – TC309

Trong truyền thuyết có câu chuyện truyền thuyết bao đời nay về cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng vì thế cá chép được coi như hiện thân của rồng – trở thành linh vật phong thủy cực kỳ cao quý. Theo quan niệm phương Đông, tranh cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, ý chí, kèm theo đó là mang đến sức khỏe, tài lộc và sự thăng tiến công danh.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tranh Bồ Đề 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi -Tranh Bồ Đề - TC209
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi -Tranh Bồ Đề – TC209

Tranh Bồ Đề giúp cho gia đình gia chủ luôn được soi sáng, bình an, may mắn, giúp phù hộ tránh ma quỷ xâm nhập. Tranh Bồ Đề còn là biểu tượng của trí thức và sự giác ngộ trong kinh điển Nhà Phật bao đời nay.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi  – Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi - Tùng Hạc -TC318
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Tùng Hạc -TC318

Tranh Tùng Hạc diên niên (Tùng Hạc đồng xuân) là bức tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết thanh cao, cao quý, trí tuệ luôn được sáng suốt minh mẫn, thể hiện biểu tượng sức sống trường thọ và gắn bó vững chắc, vĩnh cửu.

Ngoài ra, tranh còn là biểu trưng cầu trường thọ, an lạc trong mọi kiếp sống.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi  – Tranh Mã đáo thành công

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi - Mã đáo thành công -TC100
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi – Mã đáo thành công -TC100

Thường tranh này được treo bởi là những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán hoặc hay đi công tác xa nhà. Họ chọn tranh “Mã Đáo Thành Công” để thể hiện lời chúc công danh, may mắn trong sự nghiệp. Với hi vọng công việc kinh doanh “ tốc chiến, tốc thắng” tranh Mã đáo thành công ngày càng trở nên “đắt hàng” hơn. Với chức năng là “làm quà quý” tặng người thân, bạn bè, đối tác, tặng Sếp, tranh bát Mã thường được xuất hiện trong những dịp khai trương hay tân gia, … với lời cầu chúc thịnh vượng, phát đạt, may mắn. Hơn nữa, việc tặng nhau bức tranh với hình ảnh 8 chú Ngựa dũng mãnh chính là tượng trưng cho sự gần gũi, trung thành, cùng nhau cố gắng vươn lên trên con đường danh vọng sự nghiệp.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Hợi  – Tranh hoa cúc

Tranh trúc chỉ cho người tuổi Hợi - Hoa Cúc - TC280
Tranh trúc chỉ cho người tuổi Hợi – Hoa Cúc – TC280

Bức tranh vẽ hoa Cúc đại diện cho các vẻ đẹp ẩn chứa trong cuộc sống đời thường. Những bông hoa trong những bức tranh này luôn được dùng làm biểu tượng của niềm hy vọng về cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Tranh vẽ hoa cúc cũng đã được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo trong hàng nghìn năm qua trong phong tục Việt.

Nơi Mua Tranh Trúc Chỉ Phong Thủy Uy Tín Nhất TPHCM. 

 • Đạo hữu Tuổi Hợi mà vẫn chưa chọn được tranh phong thủy phù hợp bổ trợ tương sinh cho con giáp của mình?
 • Đạo hữu khó khăn trong việc lựa chọn mua vì sợ trúng nơi bán tranh không uy tín ư? 

Tự hào là thương hiệu được VTV và HTV phỏng vấn sản phẩm tranh phong thủy phòng thờ đáng tin dùng. 

Decornow tự tin mang đến bạn những mẫu tranh  với đường nét chi tiết tinh xảo kết hợp với tông màu và ánh sáng đèn vàng ấm áp xóa bỏ sự đơn điệu và lạnh lẽo trong không gian thờ, mang lại cảm giác an yên và thanh lạc, trong lành. 

Được VTV và HTV Phỏng vấn đáng tin dùng
Được VTV và HTV Phỏng vấn đáng tin dùng

Mẫu Mã Đa Dạng Và Làm Theo Yêu Cầu. 

Đa dạng mẫu mã theo yêu cầu 
Đa dạng mẫu mã theo yêu cầu 

Với tiêu chí “We create, you enjoy”. DecorNow luôn thấu hiểu từng khách hàng của mình, in theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu cũng như thiết kế mẫu mã mà khách hàng mong muốn. Vì chính chúng tôi hiểu mỗi gia đình là một không gian khác nhau cũng như truyền thống và phong cách khác biệt. 

Chất liệu tranh DecorNow đẳng cấp bậc nhất thị trường

 • Chất liệu độc quyền trên thị trường, không tìm được ở đâu khác có chất lượng tương xứng.  
 • Sản phẩm được in với công nghệ độc quyền sáng chế mặt tranh với ánh sáng nổi tạo chiều sâu và độ sắc nét cao.
 • Tự tin cam kết  sử dụng 10-20 năm vẫn giữ được màu tranh hoàn hảo,luôn giữ được màu sắc tuyệt đỉnh ngay cả khi sử dụng được một thời gian ,sử dụng mực in UV – công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. 
 •  Họa tiết trên tranh được các họa sĩ am hiểu Phật Giáo vẽ cẩn thận tỉ mỉ dù là chi tiết nhỏ, tạo chiều sâu 5D tương phản ánh sáng và chi tiết sinh động và sắc nét nhất.. Nói không với việc in tranh mờ trên chất liệu vải nhám hay chất liệu kém chất lượng khác. 
Sự khác biệt về chất liệu mặt tranh. 
Sự khác biệt về chất liệu mặt tranh. 
 • Khung tranh được làm từ chất liệu PE Composite vô cùng cao cấp, có độ cứng cao, bền vững nhưng vẫn giữ được tính đàn hồi,  chống chịu được các tác động vật lý cơ học, chống mối mọt ẩm mốc, chịu nhiệt, chống va đập phản quang, không cong vênh khung tranh, giúp tuổi thọ tranh kéo dài.
 • Độ dày trên khung tranh tự tin mỏng nhất thị trường từ 2,8-3cm theo yêu cầu phù hợp của khách hàng tùy kích thước lớn nhỏ.
Sự khác biệt về chất liệu khung tranh
Sự khác biệt về chất liệu khung tranh
 • Hệ thống đèn LED DCN V3 tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với các loại đèn trên thị trường ngoài ra cam kết trong quá trình sử dụng không sản sinh tia cực tím. 

Decornow đi đầu trong việc tích hợp công nghệ Smarthome vào tranh. Tính năng cao cấp và cải tiến về mặt tiện ích của sản phẩm được kết nối thông qua điện thoại:

 • Bật/tắt đèn từ xa bằng điện thoại dù bạn ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.
 • Điều khiển đèn bằng giọng nói của bạn.
 • Lập lịch tự động tắt/mở đèn theo thời gian cài sẵn trước, tiết kiệm công sức.
 • Sử dụng cảm biến ánh sáng, nhiệt độ,…
 • Tùy chỉnh độ sáng của đèn với nhiều mức ánh sáng khác nhau theo mong muốn.

Thông tin liên hệ của DecorNow tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cho khách hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *