Khuyến mãi Khuyến mãi

Chương trình thanh toán trước giảm 5% cho đơn đặt hàng tháng 4

DecorNow
Thứ Ba, 29/03/2022

Trả trước hay trả sau thì cũng phải thanh toán bằng tiền. Tuy nhiên thanh toán trả trước lại được ưu đãi giảm giá thì đáng cân nhắc hơn có đúng không nào! DecorNow đang áp dụng chương trình giảm 5% cho toàn bộ đơn đặt hàng trả trước trong tháng 4 này. Ưu đãi siêu hời và cực hấp dẫn với khách đang có ý định mua tranh trang trí không gian sống.

Thể lệ chương trình

Thời gian áp dụng

Chương trình ưu đãi bắt đầu áp dụng từ ngày 01/04/2022 đến ngày 30/04/2022

Đối tượng áp dụng

Ưu đãi được áp dụng với toàn bộ khách hàng mua hàng trên Website.

Chi tiết chương trình

Áp dụng đối với khách hàng mua hàng trên Website chọn hình thức thanh toán trả trước 100% giá trị sản phẩm sẽ được giảm giá thêm 5%.

Hình thức áp dụng

  • Ưu đãi áp dụng giảm giá trực tiếp 5% trên đơn hàng trên Sapo.
  • Nhân viên add mã voucher vào trực tiếp đơn hàng.
  • Mã voucher được áp dụng chung cho tất cả các chương trình khác.

Một số câu hỏi về thanh toán trả trước

Thanh toán trả trước là gì?

Thanh toán trước là hình thức thanh toán được thực hiện trước khi bạn nhận hàng hóa hoặc thực hiện một dịch vụ nào đó. Người mua hàng tìm hiểu và quyết định mua sẽ chuyển khoản thanh toán một phần hoặc toàn bộ sang cho người bán tùy thuộc vào thỏa thuận hai bên. 

Tầm quan trọng của thanh toán trả trước?

Đối với người mua: Đảm bảo được khả năng nhận được hàng 100%, ngay cả khi người bán hết số lượng hàng. Đồng thời do được thanh toán trước nên người mua trong một số trường hợp có thể thương lượng với người bán giảm giá nếu mua hàng với số lượng lớn.

Đối với người bán: Thanh toán trước giúp tránh được tình trạng bom hàng từ phía người mua. Đồng thời giúp linh động được ngân sách tài chính của người bán, từ đó nâng cấp dịch vụ tốt hơn.

Thanh toán trước có đảm bảo không?

Thanh toán trả trước hiện nay được áp dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các cơ sở mua bán. Do vậy độ an toàn chắc chắn sẽ được đảm bảo vì nó sẽ gắn liền với uy tín của cả người mua và đặc biệt là người bán. Tất cả các đơn hàng thanh toán trả trước đều sẽ có hóa đơn đảm bảo và áp dụng tất cả các chính sách ưu đãi, bảo hành (nếu có).

Chương trình ưu đãi thanh toán trước giảm 5% được áp dụng trong tháng 4 này, cả nhà hãy cũng tìm hiểu và rước ngay tranh trang trí về cho không gian sống của mình ngay nhé!

Thông tin liên hệ DecorNOW Việt Nam

Email: contact@DecorNow.VN

Facebook: https://www.facebook.com/decornow.vietnam/

Zalo OA: https://zalo.me/2582102140312088325

Hotline: 032 888 9398

Trụ sở chính: Tòa nhà Thái An, 2290 Quốc Lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn