Mẫu tranh trúc chỉ cho người tuổi Dần

10 Mẫu Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần

5/5 - (7 bình chọn)

Người tuổi Dần (tuổi Hổ) là con giáp có tính cách rất thẳng thắn, bạo dạn, khảng khái và lạc quan. Hổ có tính cách mạnh mẽ, không thích phục tùng hoặc an phận cho lắm. Đặc biệt Dần không bị bó buộc trước số phận và luôn muốn đi tìm thử thách mới trong cuộc sống.

Những gia chủ tuổi Dần thường có sự mạnh mẽ và lòng dũng cảm muốn đương đầu với thử thách. Trong công việc và gia đình, họ luôn muốn bảo vệ cho công lý và lẽ phải.

Theo Phong Thủy học, mỗi tuổi tương ứng với một mệnh và mỗi mệnh đều có các mệnh tương sinh và tương khắc với mệnh đó. Chọn tranh hợp phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng âm dương của con người. Giúp hỗ trợ mang đến tài lộc và may mắn cho bản mệnh. Gia chủ có thể tham khảo những mẫu tranh trúc chỉ cho người tuổi Dần theo từng năm như sau:

 • Tuổi Canh Dần – 1950 – mệnh Mộc kết hợp với thuận buồm xuôi gió, hoa sen, mã đáo thành công
 • Tuổi Nhâm Dần – 1962 – mệnh Kim kết hợp với Khổng Tước, hoa cúc, bồ đề
 • Tuổi Giáp Dần – 1974 – mệnh Thủy kết hợp với Cá Chép, thuận buồm xuôi gió
 • Tuổi Bính Dần – 1986 – mệnh Hỏa kết hợp với Tranh Rồng, Tứ Quý, Khổng Tước
 • Tuổi Mậu Dần – 1998 – mệnh Thổ kết hợp với Sơn thủy hữu tình, Tùng Hạc Diên Niên

Mẫu Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần Chuẩn Phong Thủy

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Rồng

Tranh trúc chỉ cho người tuổi Dần - Tranh Rồng
Tranh trúc chỉ cho người tuổi Dần – Tranh Rồng

Tranh rồng còn là biểu tượng cho sự giàu sang và sung túc. Đây là linh vật phong thủy mạnh mẽ và sở hữu quyền lực của một bậc đế vương. 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Sơn Thủy Hữu Tình 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần - Sơn Thủy Hữu Tình - TC308
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Sơn Thủy Hữu Tình – TC308

Đây là mẫu tranh vẽ ra một phong cảnh hài hòa và rộng lớn của thiên nhiên gồm có sông núi nước non mênh mông chập chùng đan xen vào nhau tạo nên một cảnh đẹp trong đôi mắt trần gian. 

Ngoài ra tranh sơn thủy còn mang ý nghĩa: một năm bốn mùa mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng hanh thông. Người tuổi Dần treo tranh sơn thủy với ý nghĩa vượng tài lộc, mang đến sức khỏe và bình yên trong tâm hồn. 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Tứ Quý 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần - Tứ quý - TC308
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tứ quý – TC308

Bộ tranh tứ quý xuân-hạ-thu-đông từ lâu đã được nhiều người biết đến với tên gọi khác là bộ tranh tùng-cúc-trúc-mai, đây là những loài hoa biểu tượng của mỗi mùa trong năm, mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa đặc trưng riêng của chúng.

Như hoa mai là loài hoa chỉ nở vào mùa xuân, là sự khởi đầu sinh sôi nảy nở của vạn vật; trúc là biểu tượng cho sự dẻo dai, bền vững, dù có gió lớn cây cũng khó mà gãy; hoa cúc vàng gắn liền với sự trường thọ, vĩnh cửu; còn tùng là loài cây dù cho điều kiện môi trường có khắc nghiệt đến mấy thì chúng vẫn sinh trưởng và phát triển tốt. Bộ tranh tứ quý này chứa đựng hàm ý về thời gian, cuộc sống ngụ ý đến sự may mắn, thịnh vượng và sức khỏe.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần - Thuận Buồm Xuôi Gió - TC235
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Thuận Buồm Xuôi Gió – TC235

Thuyền Buồm từ lâu đã tượng trưng cho sự bình an và may mắn cho mọi người. Hình ảnh thuận buồm xuôi gió phù hợp hầu hết với 12 con giáp với mong muốn cầu mong mọi việc suôn sẻ và may mắn, thành công. Đối với tuổi Dần giúp cho mọi việc được bình an khi gặp những khó khăn trắc trở.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Hoa Sen 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần- Tranh Hoa Sen - TC345
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần- Tranh Hoa Sen – TC345

Trưng tranh hoa sen theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn phú quý và sức khỏe cho gia đình. Hoa sen thanh khiết còn giúp thanh lọc các trượt khí trong gian nhà gia chủ, tăng năng lượng tốt, giảm khí vận xấu cho gia đình.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Khổng Tước 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần-Tranh Khổng Tước - TC327
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần-Tranh Khổng Tước – TC327

Khổng tước thể hiện cho sự nghiệp thành danh, thăng tiến, địa vị vững chắc. Người tuổi Dần treo tranh khổng tước trong nhà giúp gia tăng thịnh vượng và thu hút tài lộc.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Cá Chép

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần-Cá Chép - TC327
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần-Cá Chép – TC327

Có câu chuyện rằng cá chép vượt vũ môn để hóa rồng, vì thế cá chép được coi như rồng (một con vật linh thiêng cao quý). Theo quan niệm Á Đông, tranh cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ. Ngoài ra, còn mang đến sức khỏe, tài lộc và sự thăng tiến.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Bồ Đề 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần -Tranh Bồ Đề - TC209
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần -Tranh Bồ Đề – TC209

Tranh Bồ Đề giúp cho các thành viên trong gia đình luôn bình an và may mắn. Khi treo tranh giúp phù hộ tránh ma quỷ xâm nhập vào ngôi nhà của gia chủ tuổi Dần. 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần- Tùng Hạc -TC318
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần- Tùng Hạc -TC318

Tranh Tùng Hạc diên niên (Tùng Hạc đồng xuân) là bức tranh chứa đựng ý nghĩa rằng khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt. Ngoài ra, còn thể hiện biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền. Người tuổi Dần treo tranh tùng hạc hỗ trợ trong học tập và thi cử rất tốt.

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh Mã đáo thành công

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần- Mã đáo thành công -TC100
Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần- Mã đáo thành công -TC100

“Mã đáo thành công” dịch có thể hiểu là “ngựa về ắt sẽ thành công”. Thường được những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán chọn. Tranh bát Mã để thể hiện lời chúc công danh và may mắn đến với gia chủ.

Với ý nghĩa “ tốc chiến, tốc thắng” tranh Mã đáo thành công ngày càng trở nên phổ biến hơin. Với nhiệm vụ “làm quà quý” tặng người thân, bạn bè, đối tác hay biếu Sếp, tranh bát Mã thường được xuất hiện trong những dịp khai trương, tân gia, sự kiện khởi công với lời cầu chúc tài lộc, vạn sự hanh thông, may mắn.

Hơn nữa, việc tặng nhau bức tranh với hình ảnh Bát Mã chính là tượng trưng cho sự gần gũi, sự trung thành và cùng nhau cố gắng vươn lên. 

Tranh Trúc Chỉ Cho Người Tuổi Dần – Tranh hoa cúc

Tranh trúc chỉ cho người tuổi Dần - Hoa Cúc - TC280
Tranh trúc chỉ cho người tuổi Dần – Hoa Cúc – TC280

Bức tranh vẽ hoa Cúc đại diện cho vẻ đẹp tiềm ẩn trong cuộc sống đời thường. Những bông hoa trong những bức tranh này luôn được dùng làm biểu tượng của sự hy vọng và niềm hạnh phúc. Tranh vẽ hoa cúc cũng đã được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo trong hàng nghìn năm nay tại Việt Nam để đại diện cho hoa của cuộc sống vĩnh cửu.

Nơi Mua Tranh Trúc Chỉ Phong Thủy Uy Tín Nhất TPHCM. 

 • Gia chủ Tuổi Dần mà vẫn chưa chọn được tranh phong thủy phù hợp bổ trợ tương sinh cho con giáp của mình?
 • Gia chủ khó khăn trong việc lựa chọn mua vì sợ trúng nơi bán tranh không uy tín ?

Tự hào là thương hiệu được VTV và HTV phỏng vấn sản phẩm tranh phong thủy phòng thờ đáng tin dùng. 

Decornow tự tin mang đến bạn những mẫu tranh  với đường nét chi tiết tinh xảo kết hợp với tông màu và ánh sáng đèn vàng ấm áp xóa bỏ sự đơn điệu và lạnh lẽo trong không gian thờ, mang lại cảm giác an yên và thanh lạc, trong lành. 

Được VTV và HTV Phỏng vấn đáng tin dùng
Được VTV và HTV Phỏng vấn đáng tin dùng

Mẫu Mã Đa Dạng Và Làm Theo Yêu Cầu. 

Đa dạng mẫu mã theo yêu cầu 
Đa dạng mẫu mã theo yêu cầu 

Với tiêu chí “We create, you enjoy”. DecorNow luôn cố gắng thấu hiểu từng khách hàng của mình, in theo mọi kích thước khách hàng mong muốn cũng như thiết kế mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. Vì chính chúng tôi hiểu mỗi gia đình là một không gian khác nhau cũng như truyền thống và phong cách khác biệt. 

Chất liệu tranh DecorNow đẳng cấp bậc nhất thị trường

 • Chất liệu độc quyền trên thị trường, không tìm được ở đâu khác có chất lượng tương xứng.  
 • Sản phẩm được in với công nghệ độc quyền sáng chế mặt tranh với ánh sáng nổi tạo chiều sâu và độ sắc nét cao.
 • Tự tin cam kết  sử dụng 10-20 năm vẫn giữ được màu tranh hoàn hảo,luôn giữ được màu sắc tuyệt đỉnh ngay cả khi sử dụng được một thời gian ,sử dụng mực in UV – công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. 
 •  Họa tiết trên tranh được các họa sĩ am hiểu Phật Giáo vẽ cẩn thận tỉ mỉ dù là chi tiết nhỏ, tạo chiều sâu 5D tương phản ánh sáng và chi tiết sinh động và sắc nét nhất.. Nói không với việc in tranh mờ trên chất liệu vải nhám hay chất liệu kém chất lượng khác. 
Sự khác biệt về chất liệu mặt tranh. 
Sự khác biệt về chất liệu mặt tranh. 
 •  Khung tranh được làm từ chất liệu PE Composite vô cùng cao cấp, có độ cứng cao, bền vững nhưng vẫn giữ được tính đàn hồi,  chống chịu được các tác động vật lý cơ học, chống mối mọt ẩm mốc, chịu nhiệt, chống va đập phản quang, không cong vênh khung tranh, giúp tuổi thọ tranh kéo dài.
 • Độ dày trên khung tranh tự tin mỏng nhất thị trường từ 2,8-3cm theo yêu cầu phù hợp của khách hàng tùy kích thước lớn nhỏ.
Sự khác biệt về chất liệu khung tranh
Sự khác biệt về chất liệu khung tranh
 • Hệ thống đèn LED DCN V3 tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với các loại đèn trên thị trường ngoài ra cam kết trong quá trình sử dụng không sản sinh tia cực tím. 

Decornow đi đầu trong việc tích hợp công nghệ Smarthome vào tranh. Tính năng cao cấp và cải tiến về mặt tiện ích của sản phẩm được kết nối thông qua điện thoại:

 • Bật/tắt đèn từ xa bằng điện thoại dù bạn ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.
 • Điều khiển đèn bằng giọng nói của bạn.
 • Lập lịch tự động tắt/mở đèn theo thời gian cài sẵn trước, tiết kiệm công sức.
 • Sử dụng cảm biến ánh sáng, nhiệt độ,…
 • Tùy chỉnh độ sáng của đèn với nhiều mức ánh sáng khác nhau theo mong muốn.

Thông tin liên hệ của DecorNow tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cho khách hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *